Axi Copy Trading อีกหนึ่งบริการที่น่าสนใจ

เรื่องPatihanUhas

Axi Copy Trading

Axi Copy Trading อีกหนึ่งโซลูชั่นสำหรับเทรดเดอร์ ทำให้เทรดได้สะดวกมากยิ่งขึ้น อีกหนึ่งทางเลือกที่น่าจับตา ในบทความนี้เราจะมาพูดถึงเรื่องของ Copy Trade อย่างละเอียด

 

Axi Copy Trading อีกหนึ่งบริการที่น่าสนใจ

 • Copy Trading คืออะไร?
 • Copy Trading เหมาะสมกับใครบ้าง?
 • Copy Trading มีความเสี่ยงหรือไม่?
 • เลือกมาสเตอร์ Copy trading ยังไงให้ไม่ขาดทุน
 • Copy trading ของ Axi ดีอย่างไร?

 

Copy Trading คืออะไร?

Copy trade ก็คือการคัดลอกการซื้อ-ขายของเทรดเดอร์จากผู้มีประสบการณ์หรือที่เราเรียกกันว่ามาสเตอร์ ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่า Copy trade ได้รับความนิยมอย่างมากในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาและนิยมจนมาถึงปัจจุบันนี้ การ copytrade ก็จะมีในเกือบทุกตลาดการเงิน เช่น คริปโต, ฟอเร็กซ์, ไบนารีออปชั่น

 

หลักการทำงานของ Copy trade ก็คือเราต้องเลือกมาสเตอร์ที่ต้องการคัดลอกการซื้อ-ขาย จากนั้นเมื่อมาสเตอร์มีการส่งคำสั่งซื้อ-ขายแต่ละครั้ง ระบบจะส่งคำสั่งซื้อขายแบบเดียวกันกับมาสเตอร์ตามเข้าสู่ตลาดให้อัตโนมัติ และเราจะได้ผลลัพธ์การซื้อขายแบบเดียวกับมาสเตอร์ที่เลือกไว้ ส่วนมาสเตอร์ก็จะได้รับส่วนแบ่งผลกำไรตามอัตราที่กำหนด

 

เราไม่จำเป็นต้องโอนเงินให้มาสเตอร์ และมาสเตอร์ไม่สามารถมายุ่งเกี่ยวกับเงินลงทุนของเราได้ ดังนั้นไม่ต้องห่วงว่าถ้ามาสเตอร์ให้สัญญาณซื้อขายแล้วเราเห็นช้าไปก็จะพลาดโอกาส เพราะระบบจะส่งคำสั่งซื้อขายอัตโนมัติตามมาสเตอร์ไปติดๆ ***ปัจจัยเดียวที่ควรจะต้องระวังก็คือความเสี่ยงจากการลงทุน ยกตัวอย่าง มาสเตอร์อาจทนจากการทุนได้เพราะว่าเงินในพอร์ตเขาเยอะ แต่เราอาจจะพอร์ตแตกไปเสียก่อน ดังนั้นเราควรวิเคราะห์ตรงนี้ให้ดี

 

“การเลือกโบรกเกอร์ที่มั่นคง ช่วยทำให้การเทรดของเราปลอดภัย”

 

ดังนั้น Copy trading จาก Axi ก็เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่น่าสนใจ ทั้งมีความน่าเชื่อถือและอุปกรณ์ช่วยเทรดมากมาย ที่จะช่วยให้เทรดเดอร์อย่างเราประสบความสำเร็จได้เร็วขึ้น

axi Copy trading

 

Copy Trading เหมาะสมกับใครบ้าง

 • เทรดเดอร์มือใหม่
 • เทรดเดอร์คนที่ทำงานประจำ และไม่มีเวลาติดตามตลาดด้วยตนเอง
 • เทรดเดอร์ที่มีประสบการณ์แต่ขาดวินัย

 

Copy Trading มีความเสี่ยงหรือไม่?

ทุกการลงทุนย่อมมีความเสี่ยงเสมอ เราควรพิจารณาประสิทธิภาพหรือคุณภาพจากประสบการณ์ที่ผ่านมาของมาสเตอร์ที่เรากำลังจะทำการ Copy trade อย่างรอบคอบ ควรระวังความเสี่ยง แนะนำให้ปรับการตั้งค่าการซื้อขายแต่ละรายการก่อนที่จะเริ่มคัดลอกการซื้อ-ขายโดยอัตโนมัติ

 

ข้อดี Copy Trading

 • การ Copy Trading นับเป็นจุดเริ่มต้นและโอกาสที่ดีในการเรียนรู้ประสบการณ์การเทรดจากเทรดเดอร์มืออาชีพหรือมาสเตอร์ที่ประสบความสำเร็จ โดยการดูว่ามาสเตอร์มีสไตล์การเทรดยังไง จากนั้นก็นำมาปรับใช้กับตัวเอง
 • ไม่มีปัจจัยทางจิตวิทยาเนื่องจากเราไม่ได้ตัดสินใจซื้อ-ขายด้วยตนเอง
 • เมื่อเราเลือกมาสเตอร์ เราจะเห็นข้อมูลโดยละเอียด เช่น ความสามารถในการทำกำไรและการเปลี่ยนแปลงอย่างไรเมื่อเวลาผ่านไป สินทรัพย์การซื้อขาย จำนวนเงินในบัญชีและจำนวนคนที่ copy trade เขา ตลอดจนระดับความเสี่ยงของกลยุทธ์การซื้อ-ขาย
 • สามารถใช้เวลากับสิ่งอื่นนอกเหนือจากการวิเคราะห์ตลาด สร้างรายได้ได้ แต่ต้องเลือกมาสเตอร์ให้ดี

 

ข้อเสีย Copy Trading

 • การลอกเลียนแบบการลงทุน อาจไม่เหมาะสำหรับนักลงทุนทุกคน ดังนั้น ควรทำความเข้าใจก่อนที่จะใช้ copy trading
 • จงจำไว้ว่าไม่มีเทรดเดอร์คนไหนที่สามารถทำกำไรได้ทุกๆการซื้อ-ขาย
 • มาสเตอร์ไม่ได้มีหน้าที่ที่ต้องรับผิดชอบต่อการสูญเสียเงินทุนของเรา

 

เลือกมาสเตอร์ copy trade ยังไงให้ได้ผล

 • เลือกโบรกเกอร์ที่มีความน่าเชื่อถือ
 • เลือกมาสเตอร์ที่มีคุณภาพ เช่น มีผลตอบแทนที่สม่ำเสมอ เราสามารถดูได้จากกราฟประวัติการเทรด หากกราฟขึ้นสูงขึ้นเรื่อย ๆ มาสเตอร์ท่านนี้อาจจะเป็นตัวเลือกที่น่าติดตาม การคัดลอกเทรดจากมาสเตอร์ที่ทำกำไร 3% ในแต่ละเดือนตลอดทั้งปีจะดีกว่าคนที่ชนะในหกเดือนแรกและแพ้ในหกเดือนถัดไป

 

Copy trading ของ Axi ดีอย่างไร?

ดีตรงที่ว่าโบรกเกอร์นี้มีมาสเตอร์ให้เลือกเยอะ อีกทั้งยังโปร่งใสและมีความน่าเชื่อถืออีกด้วย จากนั้นก็ขึ้นอยู่ที่เราเลย Copy Trading ของAxi ช่วยให้เราสามารถ Copy การซื้อขายของเทรดเดอร์ชั้นนำจากทั่วโลก เทรดเดอร์ชั้นนำหรือมาสเตอร์เหล่านี้ก็คือเทรดเดอร์อย่างเราๆนั้นแหละที่เทรดกับAXI แต่เขาทำคะแนนออกมาได้ดี กำไรสม่ำเสมอ บริหารความเสี่ยงได้ดี

 

หากใครอยากลอง Copy trade กับ Axi ก็เพียงแค่ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น Axi Copy Trading จาก App Store หรือ Google Play Store

 

จากนั้นทำการเชื่อมบัญชีซื้อ-ขาย MT4 และก็เลือกมาสเตอร์ที่เราต้องการจะ Copy  สามารถดูรายละเอียดการ Copy trade ของ Axi ได้จาก YouTube >>> https://www.youtube.com/watch?v=vn2hdy6HuFg&t=10s

 

ยกตัวอย่าง มาสเตอร์จากแอปพลิเคชั่น Axi Copy Trading

เราสามารถเลือกได้เลย ว่าจะเลือก Copy trade จากมาสเตอร์คนไหน

axi Copy trading

axi Copy trading

axi Copy trading

axi Copy trading

 

แต่ในกรณีที่เทรดเดอร์ท่านใดเป็นมาสเตอร์อยู่แล้ว มีประสบการณ์ มีความมั่นใจในทักษะของตัวเอง ก็สามารถลองใช้โปรแกรม Axi select ได้ เพราะว่าทางโบรกเกอร์ได้เตรียมเงินจัดสรรไว้รออยู่แล้ว ด้วยวงเงินสูงสุดถึง 1 ล้าน USD

 

โปรแกรม Axi select มีความท้าทายเพิ่มขึ้น ทักษะเพิ่มขึ้น เงินก็เพิ่มขึ้นเช่นเดียวกัน ตามทักษะที่มี

 

สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรแกรม Axi select ได้ที่  uhas.com/trade-axi-select/