Axi Select รีวิว (ไม่รู้ไม่ได้แล้ว…!!)

เรื่องPatihanUhas

Axi Select รีวิว

Axi select รีวิว (ไม่รู้ไม่ได้แล้ว…!!) ในบทความนี้เราได้ไปหา “รีวิวโปรแกรม Axi select” จากหลากหลายช่องทางแล้วก็ได้คัดสรรมา 4 แหล่งข้อมูลที่น่าเชื่อถือได้  ( มี3 website และ 1 ช่องYouTube)

 

Axi Select รีวิว (ไม่รู้ไม่ได้แล้ว…!!)

 

รีวิวจาก Website “elitetrader.com”

Axi select รีวิว

 

Source: https://www.elitetrader.com/et/threads/axi-select-experience-share-your-thoughts.378130/

เว็บไซต์ EliteTrader.com เป็นชุมชมที่รวบรวมเทรดเดอร์ทั่วโลกมากกว่า 115,000 คน ได้มาแชร์ประสบการณ์ ช่วยเหลือกันและกันในชุมชนแห่งนี้ สำหรับเทรดเดอร์หน้าใหม่ก็สามารถเข้ามาเรียนรู้จากข้อผิดพลาดของรุ่นพี่ได้ หรือสามารถสอบถามข้อมูลอื่นที่เกี่ยวกับการเทรดได้  ปัจจุบัน EliteTrader.com มีโพสต์มากกว่า 5 ล้านโพสต์ มีกระทู้ที่สนทนามากกว่า 280,000 กระทู้

 

เรามาดูกันว่าคนในชุมชน EliteTrader.comนี้ได้พูดถึงโปรแกรม Axi select อย่างไรบ้าง?

 

ผู้ใช้ com ในชื่อคุณ RantaMin

วันที่ 29/01/2024

“สวัสดีครับทุกคน ไม่ทราบว่ามีใครเคยใช้โปรแกรม Axi select หรือรู้จักใครที่เทรดโปรแกรมนี้บ้างครับ ผมรู้สึกยินดีอย่างยิ่งที่จะได้แลกเปลี่ยนประสบการณ์กับทุกคนว่าโปรแกรมนี้มันโอเครจริงไหมและดียังไงบ้าง?  ขอบคุณมากล่วงหน้าเลยละกันนะครับ!”

………

 

วันที่ 27/05/2024

“ผมตัดสินใจลองเทรดกับโปรแกรม Axi Select หลังจากเริ่มเทรดผ่านไป 3 เดือน ผมพูดได้เลยว่ามันเป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมมาก มีหลายอย่างที่ต้องเรียนรู้อีกเยอะเลย แต่ใดๆแล้วตอนนี้ผมใกล้จะได้เทรดระดับ Pro แล้ว”

Axi select รีวิว

วันที่ 29/05/2024

ผู้ใช้ที่มีชื่อว่า Traderjo ก็มา comment ใต้โพสต์ว่า 

“เกณฑ์การให้ผลคะแนน หรือ Edge score ยังมีความคลุมเครืออยู่ นั้นก็แสดงว่าพวกเขาสามารถจัดการเงินทุนได้  ถ้าผมพูดผิดตรงไหนแก้ไขได้นะครับ”

Axi select รีวิว

 

รีวิวจาก website “TradersUnion”

Axi select รีวิว

Source: https://tradersunion.com/brokers/prop/view/axi-select/

TradersUnion เป็นเว็บไซต์ที่รีวิวโบรกเกอร์ ไม่ว่าจะเป็นโบรกเกอร์ Forex, Binary option, Crypto TradersUnion ได้มีการวิเคราะห์ผู้ประกอบการทั้งหมดในตลาดการเงินด้วยวิธีการที่โปร่งใสและมีความเป็นกลางมากที่สุด จุดประสงค์เพื่อช่วยให้เทรดเดอร์ประหยัดเวลาในการเลือกสรรโบรกเกอร์ที่ตอบโจทย์ตัวเองมากที่สุด

TradersUnion ได้ดำเนินกิจการนี้มานานกว่า 13 ปี

 

ข้อดีและข้อเสียของโปรแกรม Axi select

 

ข้อดีของ Axi Select

 • เข้าร่วมโปรแกรมฟรี การลงทะเบียนใช้เวลาเพียง 10-15 นาที
 • ข้อกำหนดที่สมเหตุสมผลสำหรับการเลื่อนระดับสู่ขั้นต่อไป
 • ส่วนแบ่งกำไรของเทรดเดอร์สูงสุดที่ 90% และเงินทุนสูงถึง 1 ล้านดอลลาร์
 • มีสินทรัพย์มากกว่า 100 รายการจาก 6 กลุ่มและไม่มีข้อจำกัดเกี่ยวกับกลยุทธ์และวิธีการเทรด
 • เลเวอเรจสูงถึง 1:100 และ MetaTrader 4 ใช้งานได้
 • สเปรดเริ่มต้นที่ 0 pip ไม่มีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมการซื้อขายหรืออยู่ที่ 7 ดอลลาร์ต่อล็อต และไม่มีค่าธรรมเนียมการถอน
 • มีทีมซัพพอร์ตคอยให้บริการ 13 ภาษา เวลาทำการ 24/5 (จันทร์-ศุกร์) ตั้งแต่เวลา 8:00 น. ถึง 20:00 น. (UTC+11)

 

ข้อเสียของ Axi Select

 • ส่วนแบ่งกำไรได้ค่อนข้างน้อยในช่วงเริ่มต้น ใช้เวลาไม่น้อยกว่า150 วันเพื่อที่ให้ได้กำส่วนแบ่งกำไรที่70%/30%
 • คะแนน Edge score  ค่อนข้างคุมเคลือเพราะว่าใช้อัลกอริทึมในการคำนวณ
 • ผลิตภัณฑ์บางตัวอาจไม่สามารถใช้ได้กับกองทุน Axi select

Axi select รีวิว

 

โปรแกรม Axi Select

จากผล Research ของ TradersUnion พบว่าประเทศที่เทรดโปรแกรม Axi Select มากที่สุดคือสหรัฐอเมริกา 22.1% รองลงมาคืออินเดีย 18.1% อันดับสามคือสหราชอาณาจักร 6.7% อันดับสี่คือแอฟริกาใต้ 6% และประเทศอื่นๆอีก 45.1%

 

โปรแกรมจัดสรรเงินทุน Axi Select

Axi select รีวิว

รีวิวโปรแกรมจัดสรรเงินทุน Axi Select จากเทรดเดอร์ในเว็บไซต์ TradersUnion

 

1. ผู้ใช้แพลตฟอร์มนามว่า “ariksidharta”

“ความประทับใจของเราที่มีต่อโปรแกรมการจัดสรรเงินทุนAxi Select ข้อดีคือทุกอย่างชัดเจนและมีการอธิบายอย่างละเอียด แต่มันก็ยังมีความไม่แน่นอนบางอย่างที่ทำให้เรารู้สึกว่าเสียเปรียบอยู่

 

เข้าเรื่องเลยดีกว่า เราจะมาอธิบายประสบการณ์ตรงจากการเทรด Axi Select  เริ่มต้นด้วยการเทรดในบัญชีจริงจนได้ Edge Score 50+ จากนั้นเราก็โอนจากบัญชีทั่วไปมาเป็นบัญชีทุนระดับ SEED ทุกอย่างราบรื่นดี แต่ติดตรงที่ว่าต้องอยู่ในขั้นตอน Seed เป็นเวลา 30 วัน แม้ว่าเราได้ปฏิบัติตามข้อกำหนดสำหรับการเติบโตของเงินทุน 5% และการซื้อขายมากกว่า 20 รายการภายในระยะเวลาประมาณหนึ่งสัปดาห์ แล้วมันก็ยากขึ้น เราทำกำไรได้นะแต่ Edge score ขึ้นช้ามาก

 

แต่ใดๆก็เหอะ เมื่อสามวันที่ผ่านมาเราได้เลื่อนขั้นจาก Incubation ไปยัง Acceleration และเราจะขยับขึ้นไปเรื่อย ๆแน่นอน เราใช้เงินทุนของตัวเองเทรดบัญชีอื่นอีก2บัญชี สำหรับ Axi Select เราใช้เงิน 2,000 ดอลลาร์ของตัวเองเป็นฐาน และเราก็ไม่ได้เสียอะไรเลย มีแต่ได้กับได้”

Axi select รีวิว

 

2. ผู้ใช้แพลตฟอร์มนามว่า “NortSwisteNew”

“เราไม่ได้คิดใหญ่ถึงกับขนาดว่าจะเอาทุน1 ล้านเหรียญสหรัฐมาเทรด เมื่อก่อนเราเคยเทรด Prop Firm แต่ไม่เคยได้กำไรเกิน $50,000 เลย แต่สำหรับ Axi Select เราได้เงินมาแล้ว 200,000 ดอลลาร์ และหวังว่าจะได้รับ 1 ล้านดอลลาร์ภายใน 4-5 เดือนที่จะถึงนี้

 

เราชอบทุกอย่างในโปรแกรมนี้ กลยุทธ์ทั้งหมดตั้งแต่การเทรดแบบ Scalping และ Hedging ไปจนถึงการซื้อขายตามเหตุการณ์ข่าว รวมถึงมีที่ปรึกษา กราฟไม่เคยกระตุก ค่าธรรมเนียมพอเข้าใจได้”

Axi select รีวิว

 

รีวิวจาก Website “fx-list.com”

Axi select รีวิว

Source: https://fx-list.com/broker/axitrader

 

fx-list.com เป็นเว็บไซต์ที่รวบรวมข้อมูลของโบรกเกอร์ทั่วโลก สร้างขึ้นเพื่อช่วยให้ เทรดเดอร์ค้นหาโบรกเกอร์ที่ดีที่สุด ตามความต้องการของแต่ละบุคคล อีกทั้งยังเป็นชุมชมของเทรดเดอร์ที่มาแชร์ประสบการณ์กัน

 

รีวิวโปรแกรมAxi select จากเทรดเดอร์ใน fx-list.com

 

1. Hatem จาก โมร็อกโก

Axi select รีวิว

 

2. Sebastian จาก โปแลนด์

Axi select รีวิว

 

รีวิวจาก YouTube ช่อง Jamie Tree

ช่อง Jamie Tree ที่มีผู้ติดตามถึง 2.18 แสนกว่าคน เจ้าของช่องมีชื่อว่า Jamin Currie” คอนเทนต์ในช่องนี้ส่วนใหญ่จะเกี่ยวกับการเงินการลงทุน และการพัฒนาตัวเองที่เกี่ยวกับการลงทุน รวมถึงการสัมภาษณ์ผู้มีอิทธิพลในด้านการเงินและสกุลเงินดิจิทัลต่างๆ เนื้อหานี้ในช่องส่วนมากจะมุ่งเน้นไปที่ ASX ตลาดหุ้นออสเตรเลีย, หุ้นในสหรัฐฯ และสกุลเงินดิจิทัล เช่น Bitcoin หรือ Ethereum

 

แต่ในวีดิโอนี้ Jamin Currie ได้รีวิวโปรแกรม Axi select เพียง 10 นาที (อับเดตลงYouTubeเมื่อ 1 เดือนที่ผ่านมา

Axi select รีวิว

Source: https://www.youtube.com/watch?v=s7gYBC84gAM

 

เราจะมาบรรยายคร่าวๆ ว่าจามินรีวิว Axi select ว่ายังไงบ้าง แต่โดยส่วนใหญ่แล้วเขาจะพูดถึงรายละเอียด และสิทธิประโยชน์ของโปรแกรมนี้ซะมากกว่า

 

จามินมองว่าโปรแกรมการจัดสรรเงินทุน Axi select เป็นนวัตกรรมใหม่ที่น่าสนใจมากสำหรับเทรดเดอร์ที่ชอบในการพัฒนาตัวเอง

 

Axi ไม่เพียงแต่เป็นแพลตฟอร์มสำหรับเทรดเท่านั้น แต่ยังเป็นเหมือนกองทุนที่สนับสนุนการเทรดของเทรดเดอร์ให้ก้าวหน้าไปอีกขั้น อีกทั้งช่วยยกระดับการเทรดให้ดีขึ้น ส่งผลให้ได้กำไรที่มากขึ้น

 

หากอยากเป็นเทรดเดอร์ที่ดีขึ้นในปี 2024 ต้องอย่าพลาดโปรแกรม Axi select เด็ดขาด

 • เข้าร่วมลงทะเบียนฟรี
 • มีทีมที่ปรึกษา, ทีมดูแลลูกค้า, และมีเงินทุนให้เทรดตามเงื่อนไข
 • มีความโปร่งใส
 • มีโอกาสได้เทรดทุน 1 ล้านเหรียญที่ได้ส่วนแบ่งกำไรถึง 90%

 

รากฐานที่สำคัญของโปรแกรมคือ The Edge  Score

Axi select รีวิว

 • The Edge Score เป็นตัวชี้วัดเชิงนวัตกรรมที่ออกแบบมาเพื่อวัดทักษะ, ความสม่ำเสมอ, การจัดการความเสี่ยง และวัดประสบการณ์ของเทรดเดอร์
 • มีทั้งหมด 6 ระดับ ระดับแรกคือ ระดับSeed หากเราผ่านก็สามารถเลื่อนขั้นไปในระดับสูงขึ้น(เงินทุนที่สูงขึ้น) โดยจามินมองว่าเหมือนกับการเล่นเกมส์ที่น่าตื่นเต้นแถมยังได้เงินจากเปอร์เซ็นส่วนแบ่งอีกด้วย ระดับสูงสุดคือระดับ Pro M ซึ่งได้เงินทุนมาเทรดถึง 1ล้าานดอลลาร์สหรัฐฯ และได้ส่วนแบ่งกำไรตั้ง 90% น่าสนใจใช่ไหมล่ะ?

บทสรุปจามินมองว่า Axi select ถือว่าเป็นโอกาสที่ดีสำหรับเทรดเดอร์มาก เพราะว่าเป็นทั้งโบรกเกอร์ที่น่าเชื่อถือและยังมีโปรแกรมการจัดสรรเงินทุนให้อีกด้วย หากใครอยากได้ข้อมูลสามารถเข้าไปดูวีดิโอของจามินได้

 

สำหรับ Uhas มองว่าประ Axi select เป็นโปรแกรมจัดสรรเงินทุนที่น่าสนใจมาก เพราะว่าเราได้เทรดสองบัญชี ทั้งบัญชีจริงของเราเองและบัญชีทุน

 

โปรแกรม Axi select เหมาะกับใครบ้าง ?

 • เหมาะสำหรับเทรดเดอร์ที่อยากพัฒนาทักษะของตัวเองแถมยังได้เงินกองทุนมาเทรดอีกด้วย แต่ในกรณีที่เทรดเดอร์คนไหนที่ทุนไม่เยอะ ก็สามารถเทรดโปรแกรมนี้ได้เช่นเดียวกัน ก็แค่สะสมสมเงินไปจนครบ 500$ แล้วก็ทำตามเงื่อนไขของ Axi select สะสม edge score 50+ แค่นี้ก็สามารถเทรดบัญชีจัดสรรเงินทุนได้แล้ว

 

บทความต่อไปรอลุ้นได้เลยนะคะ ว่าเราจะพูดถึงประเด็นอะไรอีก แน่นอนว่าจะต้องมีเนื้อหาเกี่ยวกับโปรแกรทจัดสรรเงินทุนAxi select เพื่อที่ไม่ให้เพื่อนได้พลาดโอกาสที่ดีจาก Axi