Elon Musk ร้องให้ Dogecoin และ Whales เทขายเหรียญ

เรื่องPatihanUhas

Dogecoin

Elon Musk CEO Tesla เชื่อว่า การถือ Dogecoin มากเกินไปโดย Whales ที่น้อยเกินไปและทำให้ dogecoins และ Whaleได้รับข้อเสนอมากมาย เขาจะให้การสนับสนุนอย่างเต็มที่หากพวกเขาขายเหรียญส่วนใหญ่และจะจ่ายเงินจริงให้พวกเขา เพื่อทำลายเหรียญของพวกเขาในแบบที่พิสูจน์ได้ บางคนเชื่อว่าผู้ถือ dogecoin รายใหญ่จำเป็นต้องพิจารณาข้อเสนอของ Musk เพื่อการลงทุนในระยะยาวของเหรียญ meme cryptocurrency 

 

Elon Musk ร้องให้ Dogecoin และ Whales เทขายเหรียญ และเขาพร้อมจะซื้อ

Elon Musk เชื่อว่ามูลค่าซื้อขายที่ไม่สม่ำเสมอของ dogecoin ในมือของผู้ถือไม่กี่รายเป็นปัญหาที่แท้จริงเพียงอย่างเดียวกับเหรียญ meme cryptocurrency และเขาได้เสนอความช่วยเหลือในการแก้ปัญหา 

 

Elon Musk ทวีตเมื่อวันอาทิตย์ว่า“ หากผู้ถือ dogecoin รายใหญ่ขายเหรียญส่วนใหญ่ ก็จะได้รับการสนับสนุนอย่างเต็มที่จากฉัน

 

การมีจดจ่อกับการลงทุนมากเกินไปเป็นปัญหาที่แท้จริงเพียงประการเดียว … ฉันจะจ่ายเงินจริงเป็นดอลลาร์หากพวกเขาทำให้บัญชีเป็นโมฆะ” ในขณะที่เขียนทวีตต้นฉบับของเขามีคอมเมนต์ 24.7K และมีการกดไลค์ 297.9K ครั้ง ทวีตติดตามของเขามีความคิดเห็น 6.4K และมีคนกดไลค์ 93.8K ครั้ง

 

Musk ไม่ได้ชี้แจงว่าเขาต้องการเห็น Whales และ dogecoin เพื่อให้บัญชีของพวกเขาเป็นโมฆะและไม่ได้ระบุจำนวนเงินดอลลาร์ที่เขายินดีจ่ายให้

 

เขาอาจหมายความว่าเขาต้องการเห็นผู้ถือที่อยู่ dogecoin ที่ใหญ่ที่สุดของพวกถูกกำจัด เขาส่งมันไปยังที่อยู่ ดยไม่มีกุญแจส่วนตัว ตามรายชื่อ Dogecoin Rich บน bitinfocharts.com ที่อยู่หนึ่งแห่งมี 28.7% ของ DOGE ทั้งหมดและที่อยู่ 12 อันดับแรกรวมกันมีเกือบ 50% ของ dogecoins ทั้งหมด

dogecoin-list

ไม่กี่ชั่วโมงหลังจากข้อเสนอครั้งแรกของเขา Musk ถูกถามว่า“ คุณจะยอมรับผลลัพท์ได้อย่างไร” เขาตอบว่า“ ~ 5%” การแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับที่อยู่เดียวที่ถือครองมากกว่า 28% ของ dogecoins ทั้งหมด Musk เขียนว่า: Disturbing concentration (การรบกวนสมาธิ)

 

ผู้ใช้ Twitter รายหนึ่งเชื่อว่าสถานการณ์คล้าย ๆ กันกำลังเกิดขึ้นกับ BTC เนื่องจากผู้สร้าง Bitcoin ของ Satoshi Nakamoto มีการเก็บ bitcoin จำนวนมากเช่นเดียวกับ BTC 

 

เขาอ้างและโพสต์ภาพ“ ในขณะที่ไม่ทราบตัวเลขที่แน่นอนคาดว่า Satoshi Nakamoto อาจมี 1 ล้าน bitcoins หรือเทียบเท่ากับ 100,000,000,000,000 satoshis” Musk ตอบว่า:“ เปอร์เซ็นต์ที่ยอมรับได้ Doge มีโอกาสเป็นไปได้กว่ามาก” ผู้ใช้ Twitter อีกคนแสดงความคิดเห็นกับ Musk:“ แม้ว่าราคาอาจไม่สะท้อนมูลค่าในตอนนี้ แต่คำขาดของ Elon Musk ก็เหมาะสำหรับ dogecoin มันแสดงให้เห็นว่าเรื่องตลกของเขาไม่ใช่แค่เรื่องตลกเท่านั้น แต่เขาก็เห็นศักยภาพของ dogecoin ในฐานะที่เป็นสกุลเงินชั้นนำของอินเทอร์เน็ต เขาต้องการให้ DOGE ประสบความสำเร็จ

 

Whales จะต้องพิจารณาคำขาดของ Elon Musk หากลงทุน dogecoin ตามเขา dogecoin จะกลายเป็นสกุลเงินของอินเทอร์เน็ต หากพวกเขาไม่ทำหรือ “โกง” โดยการกระจายเหรียญของพวกเขาในหลายๆกระเป๋าเงินก็จะพลาดการรับรองจาก Elon Musk 

 

ผู้ใช้ Twitter คนที่สามแนะนำให้ Musk:

“ พัฒนา eloncoin ใหม่ เสนอให้กับผู้ถือ dogecoin ที่ไม่ใช่รายใหญ่ในปัจจุบันเพื่อทำให้กระเป๋าเงินของพวกเขาเป็นโมฆะ คุณไม่จำเป็นต้องจ่ายเงิน เพื่อทำให้ผู้ถือ dogecoin รายใหญ่เหล่านั้นร่ำรวยขึ้นกว่าที่เป็นอยู่ 

การสนับสนุนของคุณเพื่อทำให้ eloncoin เป็นสกุลเงินของโลก

”Musk ตอบว่า:“ เฉพาะในกรณีที่จำเป็นเท่านั้น”

Musk ทวีตเกี่ยวกับ dogecoin มานานแล้วและราคาของสกุลเงินดิจิทัลก็เพิ่มขึ้นตามทวีตของเขา 

เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมาเขาทวีตว่า“ Dogecoin คือสกุลเงินดิจิทัลของประชาชน” เขายังเปิดเผยว่าทำไมเขาถึงทวีตเกี่ยวกับ DOGE:“ ในบางครั้งฉันทำเรื่องตลกเกี่ยวกับ dogecoin แต่มันก็เป็นเรื่องตลก Dogecoin ถูกสร้างขึ้นเพื่อเป็นเรื่องตลกเพื่อสร้างความสนุกสนานให้กับสกุลเงินดิจิทัลแน่นอน” 

อย่างไรก็ตามเขาสรุปว่า:“ แต่โชคชะตาเล่นตลกและมันมักจะเป็นไปได้มากที่สุด และฉันคิดว่าผลลัพธ์ที่สนุกสนานและน่าขบขันที่สุดคือ dogecoin กลายเป็นสกุลเงินของโลกในอนาคต” Musk ยังกล่าวเมื่อสัปดาห์ที่แล้วว่าเขาซื้อ dogecoins ให้ลูกชายวัย 9 เดือนของเขา ซื้อ dogecoin สำหรับ lil X เพื่อที่เขาจะได้เป็นเด็กวัยเตาะแตะที่ได้ถือเหรียญ dogecoin”

 

ที่มา https://news.bitcoin.com/elon-musk-dogecoin-whales-dump-coins/

แปลโดยทีมงาน Uhas.com