เทรดหุ้นอเมริกาได้แล้ววันนี้! (โบรกเกอร์ exness เปิดให้เทรดหุ้นอเมริกาแล้ว เปิดให้เทรดหุ้น Facebook, Google, Netflix, Amazon, MasterCard, VISA)

เรื่องJirayuJeerapat

exnesscom

เทรดหุ้นอเมริกาได้แล้ววันนี้!

 

exnesscom ตลาดหุ้นอเมริกาเป็นที่ดึงดูดนักลงทุนจากทั่วทุกมุมโลกจนเหล่าโบรกเกอร์ชื่อดังหลายเจ้าก็อดไม่ได้ที่จะเปิดให้บริการแก่นักลงทุนให้เข้ามาเทรด ยิ่งมีนักลงทุนเข้ามาใช้บริการมาก ก็หมายความว่ารายได้ของเหล่าโบรกเกอร์ก็ยิ่งสูงขึ้น โบรกเกอร์ที่ให้บริการในไทยอย่าง Exness นอกจากจะเปิดให้บริการเทรดในตลาด Forex แล้วก็ยังสามารถเทรดหุ้นในอเมิรกาได้อีกด้วย

 

คุณเคยสงสัยไหมว่าทำไม ตลาดหุ้นอเมริกาถึงโด่งดังและดึงดูดขนาดนั้น ลองนึกภาพว่าคุณได้เป็นเจ้าของบริษัทระดับโลกที่โด่งดังมากๆอย่าง Google, Facebook, Amazon, Tesla, MasterCard หรือ Visa ดูสิ บริษัทเหล่านี้สร้างรายได้เป็นจำนวณมหาศาลต่อปี ตลาดหุ้นอเมริกาได้เปิดโอกาสให้นักลงทุนได้เป็นเจ้าของร่วมกับบริษัทชื่อดังเหล่านี้ ผู้คนก็หลั่งไหลเข้าไปซื้อขายความเป็นเจ้าของนี้กันอย่างมาก บ้างก็ซื้อด้วยตัวเอง บ้างก็อาศัยซื้อผ่านคนกลางอย่างโบรกเกอร์ และยิ่งมีเทคโนโลยีการสื่อสารอย่างอินเตอร์เน็ตเข้ามาอีก ยิ่งทำให้การซื้อ-ขายหุ้นทำได้จากทั่วทุกมุมโลก exnesscom

แต่ก่อนอื่นหากอยากมีรายได้จากการเทรดหุ้นอเมริกาเราจะต้องเรียนรู้จนเข้าใจเกี่ยวกับตลาดหุ้นอเมริกาให้ดีเสียก่อน “เข้าเมืองตาหลิ่ว ต้องหลิ่วตาตาม” จะไปซื้อ-ขายของให้บ้านเมืองเขา ก็ต้องรู้วิธีการกฎเกณฑ์และวิธีการ

 

ตลาดหุ้นอเมริกา

ตลาดหุ้นอเมริกา คือศูนย์กลางในการซื้อขายตราสารทุนหรือที่เรียกกันว่า “หุ้น” ของบริษัทที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ของประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งก็เปรียบเสมือนตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยนั้นเองแต่ด้วยความหลากหลายของตราสารทางด้านการเงินและความเป็นตลาดที่ใหญ่กว่าจึงน่าลงทุนมากกว่า

ตลาดหุ้นอเมริกามีตลาดหุ้นหลักอยู่ 2 แห่ง ซึ่งถือว่าเป็นตลาดหุ้นที่ใหญ่ที่สุดในโลกก็ว่าได้คือ

  1. ตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก (New York Stock Exchange)
  2. ตลาดหลักทรัพย์ NASDAQ (National Association of Securities Dealers Automated Quotation)

ตัวอย่างบริษัทระดับโลกที่คุ้นหูกันดีที่ได้จดทะเบียนระดมทุนในตลาดหุ้นอเมริกามีมากมายหลากหลายบริษัท ลองมาดูบริษัทที่เรารู้จักกันดีกว่าว่ามีบริษัทอะไรกันบ้าง เช่น Amazon, Netflix และ Facebook เป็นต้น ดังนั้นสำหรับท่านที่ต้องการทดลองเทรดหุ้นต่างประเทศ ไม่ว่าจะเทรดหุ้นเป็นรายบริษัท Facebook หรือ Google หรืออื่นๆ ก็สามารถเปิดบัญชีกับ Admiral Markets เทรดหุ้นอเมริกาได้แบบไม่ยุ่งยาก

การเริ่มต้นเข้ามาเทรดไม่ใช่เรื่องยุ่งยากเลย คุณสามารถเลือกที่จะเปิดบัญชีทดลองเทรด เพื่อทำการฝึกฝนฝีมือในการเทรดหรือว่าทดสอบกลยุทธ์, วิธีการในการเทรด ก็สามารถที่จะทำได้ผ่านโบรกเกอร์ Exness ได้

 

เวลาเปิดทำการซื้อ-ขาย

  1. New York Stock Exchange 09.30 น. – 16.00 น. ปิดเสาร์ – อาทิตย์ ( 20.30 น. – 5.00 น. ตามเวลาไทย)
  2. Nasdaq Stock Exchange 09.30 น. – 16.00 น. ปิดเสาร์ – อาทิตย์ ( 20.30 น. – 5.00 น. ตามเวลาไทย)

วิธีเล่นหุ้นอเมริกาผ่านโบรกเกอร์ Exness โดยใช้โปรแกรม MetaTrade 4, MeaTrade 5 ไม่ยาก เพียงคุณสมัครสมาชิกเข้ามาเทรดหุ้นอเมริกาก็สามารถเริ่มต้นการใช้บัญชีทดลองในการเทรดเพื่อฝึกฝนฝีมือก่อน เมื่อฝึกฝนฝีมือจนเชี่ยวชาญแล้วมั่นใจว่าทำกำไรได้แน่นอน ก็ดาวน์โหลดแพลตฟอร์มการซื้อขายของคุณและเริ่มต้นในการเทรดได้เลย

ความสนใจในการลงทุนตลาดหุ้นไทยก็มีความน่าสนใจในการลงทุนมากพอสมควรแต่ยังสู้หุ้นต่างประเทศไม่ได้ และยังห่างไกลจากตลาดหุ้นในอเมริกาอย่างมากและจงจำไว้ว่าที่ให้ทำเงินได้ดีที่นั้นมักมีการแข่งขันสูง การลงทุนหุ้นต่างประเทศสำหรับมือใหม่อาจเป็นเรื่องยากและเสี่ยง ความกลัวเหล่านี้จะหมดไปถ้าคุณฝึกฝนจนเชี่ยวชาญมีประสบการณ์เข้าใจธรรมชาติของตลาดหุ้น การสร้างรายได้จากตลาดหุ้นก็ไม่ยากอีกต่อไป แต่เบื้องต้นแนะนำว่าเลือกโบรกเกอร์ให้ดีก่อน เมื่อเราเลือกโบรกเกอร์ที่ดีจากนั้นเราก็สามารถซื้อ-ขายหุ้นต่างประเทศและเทรดหุ้นอเมริกาได้อย่างมีประสิทธิภาพ Exness มีทุกอย่างที่ว่าที่จำเป็นสำหรับมือใหม่ พิเศษกว่านั้นมี Exness education center ให้เข้าไปหาความรู้และข้อมูลคุณต้องรู้ก่อนเริ่มการเทรด

 

 

กลับสู่หน้าหลัก  uhas

ไปอ่านบทความ  exness mt5

Tags: