Q&A รวมคำถามที่หลายคนสงสัยเกี่ยวกับการถอนเงิน exness

เรื่องUhasAuthor

ถอนเงิน exness

Q&A เกี่ยวกับการถอนเงิน Exness

หากจะถามว่า exness น่าเชื่อถือไหม ก็คงจะต้องเล่าประวัติโดยคร่าวของโบรกเกอร์ชื่อดังแห่งนี้ก่อน โดยในปัจจุบัน exness ได้รับการรีวิวจากตลาดนักเทรดชาวไทยว่า เป็นโบรกเกอร์ที่มีคุณภาพ และเป็นโบรกเกอร์อันดับ 1 ในไทย ซึ่งเมื่อปี 2022 ที่ผ่านมามีจำนวนผู้ใช้งานกว่า 370,000 ราย นอกจากนี้ การให้บริการมายาวนานกว่า 15 ปีของ Exness ยังทำให้ได้รับการยอมรับ และมีชื่อเสียงไปไกลถึงระดับทวีปเอเชีย แน่นอนว่า จากชื่อเสียงและการเป็นที่ยอมรับ ผู้ใช้งานจึงสามารถมั่นใจได้ว่า Exness เป็นโบรกเกอร์ที่มีความน่าเชื่อถือ และคาดการณ์ว่าจะมีผู้ใช้งานใหม่เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ อย่างแน่นอน 

ถอนเงิน exness

ซึ่งในวันนี้ Uhas ได้รวบรวมข้อมูลที่คาดว่าจะเป็นประโยชน์แก่ผู้ใช้งานใหม่ ๆ ที่สนใจการเทรดและตัดสินใจเลือกใช้ Exness ในการเทรด โดยคำถามที่เราได้รวบรวมคำตอบมาในบทความนี้ เป็นคำถามที่เกี่ยวกับการถอนเงินจาก Exness จะมีคำถามที่คุณกำลังสงสัยหรือพยายามหาคำตอบอยู่หรือไม่ ไปดูกัน

Q1: ถอนเงิน Exness ยังไง?

การถอนเงินจาก Exness สามารถทำได้ง่าย ๆ ภายใน 5 ขั้นตอน ดังนี้

 1. เลือก Online Banking Payment in Thailand (การชำระเงินผ่านธนาคารออนไลน์ในประเทศไทย) ในแถบถอนเงินภายในพื้นที่ส่วนบุคคลของคุณ
 2. เลือกบัญชีซื้อขาย สกุลเงิน และระบุจำนวนเงินที่ต้องการถอน จากนั้นคลิกดำเนินการต่อ 
 3. ระบบจะแสดงรายละเอียดการถอนเงิน ป้อนรหัสยืนยันที่คุณได้รับทางอีเมลหรือ SMS (ขึ้นอยู่กับประเภทความปลอดภัยที่คุณเลือก) จากนั้นคลิกยืนยัน
 4. เลือกธนาคารจากรายชื่อที่แสดง กรอกหมายเลขบัญชี ชื่อบัญชี และคลิกยืนยัน
 5. ระบบจะนำคุณไปยังหน้ายืนยันเพื่อทำการถอนเงินให้เสร็จสมบูรณ์

Q2: Exness ถอนเงินใช้เวลากี่วัน?

กรณีถอนเงินด้วยบัตรธนาคาร คำขอถอนเงินทั้งหมดจะได้รับการดำเนินการทันทีจาก Exness โดยคำขอของคุณจะถูกส่งไปยังผู้ประมวลผลบัตรของเราและธนาคารของคุณ ซึ่งขั้นตอนทั้งหมดอาจใช้เวลาตั้งแต่ 7 ถึง 10 วันทำการ เพื่อให้เงินแสดงในบัญชีธนาคารของคุณ

Q3: Exness ถอนเงินนานไหม

Exness สามารถถอนเงินได้ทันที โดยคำว่า “ทันที” ในที่นี้หมายถึง ธุรกรรมการเงินนั้นจะดำเนินการด้วยระบบอัตโนมัติภายในไม่กี่วินาที โดยเจ้าหน้าที่แผนกการเงินของเราไม่ต้องดำเนินการใดๆ โปรดทราบว่าแม้จะได้รับการดำเนินการทันทีจากเรา แต่คำขอถอนเงินของคุณอาจใช้เวลาสักครู่ในการดำเนินการทางฝั่งผู้ให้บริการระบบชำระเงิน หรือไม่เกิน 24 ชั่วโมง

Q4: Exness ถอนเงินได้วันละกี่ครั้ง

Exness ไม่มีการจำกัดจำนวนครั้งในการถอนเงินต่อวัน ผู้ใช้งานสามารถถอนเงินได้ตามความต้องการตลอด 24 ชั่วโมง 

Q5: ขั้นต่ำในการถอนเงิน Exness

กรณีถอนเงินจากแอปพลิเคชันธนาคารบนโทรศัพท์มือถือ จะไม่มีการกำหนดจำนวนขั้นต่ำในการถอน แต่หากเลือกถอนเงินผ่านธนาคารออนไลน์ในไทย จะมีการกำหนดจำนวนขั้นต่ำในการถอนไว้ที่ 1 ดอลลาร์ โดยคุณสามารถเข้าไปเช็กเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ในพื้นที่ส่วนบุคคลของคุณ

Q6: ทำไมถอนเงินใน Exness ไม่ได้

หากคุณพบว่า คุณไม่สามารถถอนเงินจาก Exness ได้ มักจะเกิดจาก 3 สาเหตุเหล่านี้ โดยมีสาเหตุและวิธีแก้ปัญหา ดังนี้

 • จำนวนเงินไม่พอสำหรับการถอน ให้ลองปิดสถานะที่เปิดอยู่เพื่อตรวจสอบยอดบาลานซ์คงเหลือ จากนั้นป้อนจำนวนเงินที่ต้องการถอน เพื่อตรวจสอบให้แน่ใจว่า คำสั่งซื้อขายที่เปิดอยู่ ไม่ได้ทำให้ฟรีมาร์จิ้นของคุณเปลี่ยนแปลง นอกจากนี้คุณจะต้องตรวจสอบสกุลเงินที่คุณต้องการถอนให้ถูกต้องตามที่ระบุไว้ในสกุลเงินของบัญชี เพื่อไม่ให้เกิดข้อผิดพลาด
 • ไม่พบระบบชำระเงิน หากระบบชำระเงินที่คุณใช้ในการฝากไม่พร้อมให้บริการถอน ให้ติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของ Exness เพื่อรับความช่วยเหลือ และรับคำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการอื่น ๆ ในการถอนเงิน
 • บัญชีของระบบชำระเงินถูกบล็อกหรือถูกแฮ็ก ในกรณีที่บัญชีที่คุณลงทะเบียนกับระบบชำระเงินถูกบล็อก ถูกแฮ็ก หรือไม่พร้อมใช้งาน ให้ติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าพร้อมแนบหลักฐานเพื่อรับคำแนะนำและวิธีแก้ปัญหาโดยตรง

Q7: ยังไม่ได้รับเงินที่ทำรายการถอน

กรณีที่คุณยังไม่ได้รับเงินที่ทำรายการถอนโดยไม่ทราบเหตุผลของความล่าช้า อาจเกิดจากสาเหตุดังต่อไปนี้

 • ระยะเวลาดำเนินการ ระบบชำระเงินแต่ละระบบมีระยะเวลาการดำเนินการที่ต่างกัน ดังนั้นคุณสามารถดูระยะเวลาที่ใช้ในการปรับยอดเข้าสู่บัญชีของระบบที่คุณเลือกได้ในหน้าระบบการชำระเงิน
 • นโยบายการทำธุรกรรม รายการถอนเงินของคุณอาจถูกปฏิเสธและล่าช้าได้ เนื่องจากคุณอาจจะไม่ได้ถอนเงินผ่านระบบชำระเงินเดียวกับที่คุณใช้ฝากเงินเข้าบัญชี 
 • รายละเอียดการทำธุรกรรม อาจมีการป้อนรายละเอียดบางอย่างไม่ถูกต้องขณะทำการถอนเงิน ดังนั้นจึงควรเช็กข้อมูลให้ละเอียดทุกครั้ง เพื่อป้องกันการถูกปฏิเสธและความล่าช้า

ถอนเงิน Exness

และทั้งหมดนี้ก็คือ 7 คำถามยอดฮิตเกี่ยวกับการถอนเงินจาก Exness ที่เราได้รวบรวมมาไว้ในที่เดียว หวังว่าข้อมูลเหล่านี้จะเป็นประโยชน์ต่อเหล่าเทรดเดอร์มือใหม่ หรือคนที่ประสบปัญหาเกี่ยวกับการถอนเงินจาก Exness กันอยู่บ้าง แต่ทั้งนี้ หากมีปัญหาเกี่ยวกับการถอนเงินและไม่สามารถแก้ไขได้ด้วยตัวเอง ก็ควรจะติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของ Exness เพื่อรับคำแนะนำและรีบดำเนินการแก้ไขให้เร็วที่สุด