ภารกิจ Uhas ปี 2023 เป้าหมายของเรา ไม่ใช่แค่เรื่องกำไร

เรื่องPatihanUhas

Uhas ชุมชน

ภารกิจ Uhas ปี 2023 เมื่อเป้าหมายของเรา ไม่ใช่แค่เรื่องกำไร เรามีความตั้งใจว่า อยากที่จะให้การเทรดของสมาชิกของเรา สนุกมากยิ่งขึ้น และอีกเป้าหมายหนึ่งคือ เราอยากจะมอบบางสิ่งบางอย่างคืนกลับสู่ชุมชน นี่จึงเป็นจุดเริ่มต้นของเราในปี 2023 นี้

 

ภารกิจ Uhas ปี 2023 เป้าหมายของเรา ไม่ใช่แค่ของเรื่องกำไร

 

เปิดมาในปี 2023 จัดได้ว่าเป็นปีแรกที่เราได้มีการจัดกิจกรรมต่างๆ เกิดขึ้น แต่เราไม่ได้เพิ่งก่อตั้ง Uhas นะครับ เรามี Uhas มาก่อนหน้านี้แล้ว 2-3 ปี แต่เรายังไม่เคยพูดคุยกับเพื่อนๆ ที่ติดตามเราบนเว็บไซต์ Uhas.com หรือ พูดคุยกับเพื่อนๆ ที่ติดตามเราในช่อง Uhas Trader เลย ในช่วงปี 2022 เราจึงมีความตั้งใจว่า เราอยากจะมีการพูดคุยกับสมาชิกของเรามากยิ่งขึ้น เราอยากให้ผู้ที่ติดตามเราในช่องทางต่างๆ ได้ทำกิจกรรมสนุกๆ ร่วมกัน นี่จึงเป็นที่มาของการทำพื้นที่สมาชิกใน Member.uhas.com

 

เพียงแค่นั้นอาจเพียงพอ สำหรับชุมชนการเทรดของเรา แต่คำว่าสังคมโดยรวมมันใหญ่กว่านั้น เราจึงมีเป้าหมายควบคู่กันไป มากกว่าคำว่าเน้นทำกำไร จะเป็นคำว่าแบ่งคืนกำไรกลับสู่ชุมชน เพราะเราเชื่อว่าสังคมที่น่าอยู่เราสามารถออกแบบได้ เริ่มต้นที่การแบ่งปัน

 

Uhas คืนนี้กำไรกลับสู่ชุมชน

สำหรับวันนี้เราอยู่ที่ โรงเรียนบ้านสวนจิก ตำบลสวนจิก อำเภอศรีสมเด็จ จังหวัดร้อยเอ็ด ทีมงานได้มีการสอบถามกับทางโรงเรียนว่าอยากให้ Uhas ช่วยเหลือในด้านใด อุปกรณ์การเรียนหรืออุปกรณ์กีฬาใดที่น้องๆ อาจจะขาดโอกาสในการเข้าถึง สิ่งที่เราได้มอบให้โรงเรียนในวันนี้

 

  • ลำโพงเคลื่อนที่ เพื่อใช้ประโยชน์ในการจัดกิจกรรม
  • แป้นบาส 1 คู่
  • อุปกรณ์กีฬา
  • คอมพิวเตอร์ 2 เครื่อง
  • อุปกรณ์การเรียนเครื่องเขียน

 

และนอกจากนี้ทีมงานเรายังจัดเต็มทั้งขนมและไอศกรีมแบบบุฟเฟ่ต์ให้กับน้องๆ แบบเต็มอิ่ม เรียกได้ว่างานนี้อิ่มท้องและอิ่มใจ แม้สิ่งที่เราได้มอบให้ในวันนี้อาจจะไม่มากอะไร แต่เราเชื่อว่าน้องๆ จะสามารถใช้ประโยชน์จากสิ่งที่เรามอบให้ได้เกินความคุ้มค่าอย่างแน่นอน

 

ถ้าเพื่อนๆ สมาชิกที่กำลังดูอยู่ เห็นว่าโรงเรียนที่คุณผู้ฟังรู้จัก ขาดอะไร อยากให้ Uhas เข้าไปช่วยเหลืออะไร หรือคุณครูดูอยู่ อยากให้เราช่วยในด้านใด ถ้าเราสามารถช่วยได้ เรายินดีที่จะเข้าไปช่วยเติมเต็มในส่วนตรงนั้นครับ สามารถติดต่อเราได้ที่ไลน์ @uhasthailand