6 ขั้นตอนการสมัครโบรกเกอร์ Exness เพื่อเปิดบัญชีเทรด

เรื่องUhasAuthor

เปิดบัญชี Exness

เมื่อนึกถึงเว็บไซต์เทรดระดับโลกสำหรับรายย่อย Exness คืออีกหนึ่งโบรกเกอร์เจ้าดัง ที่ใครหลายคนให้ความไว้วางใจ แต่สำหรับเทรดเดอร์ไทย ที่ยังไม่คุ้นชินกับการใช้งานเว็บไซต์นี้ ทาง Uhas เราจะบอกวิธีสมัครโบรกเกอร์ Exness เพื่อเปิดบัญชี Exness ในการเทรดแบบเข้าใจง่ายกันให้เอง

บัญชี Exness มีกี่ประเภท

สำหรับเทรดเดอร์ที่อยากจะสมัครเปิดบัญชี Exness ประเภทของบัญชีในการใช้งาน จะมีให้เลือกใช้งานทั้งหมด 5 ประเภทด้วยกัน

  • บัญชี Standard : เหมาะสำหรับเทรดเดอร์มือใหม่ เพราะไม่มีกำหนดขั้นต่ำในการฝากเงิน สเปรดคงที่ ไม่มีค่าธรรมเนียมในการเทรด มีคู่สกุลเงินกว่า 120 รายการให้เลือกเทรด และไม่มีรีโควต
  • บัญชี Standard Cent : เหมาะสำหรับเทรดเดอร์มือใหม่ ที่ต้องการทดลองฝีมือในการเทรด ด้วยการเลือกปริมาณการซื้อขายที่ต่ำได้ สเปรดคงที่ และไม่มีค่าธรรมเนียม
  • บัญชี Pro : เหมาะสำหรับเทรดเดอร์มืออาชีพ ด้วยคำสั่งการซื้อขายไม่จำกัด และสามารถดำเนินการได้ทันที หรือซื้อขายตามราคาตลาด โดยมีสเปรดต่ำที่ 0.1
  • บัญชี Raw Spread : เหมาะสำหรับเทรดเดอร์มากประสบการณ์ ที่ต้องการสเปรดต่ำคงที่ โดยมีค่าธรรมเนียมที่ต่ำด้วยเช่นกัน และไม่จำกัดสถานะในขณะเทรดช่วงเวลานั้น
  • บัญชี Zero : เหมาะสำหรับคนที่ต้องการคำสั่งซื้อขายที่ราคาตลาดโดยเฉพาะ เพราะไม่มีค่าสเปรดสำหรับเครื่องมือการซื้อขาย 30 อันดับแรก ใน 95 ของช่วงเวลาซื้อขาย และยังเปิดคำสั่งซื้อขายได้ไม่จำกัด

ทำความเข้าใจแพลตฟอร์มซื้อขาย MetaTrader 4 กับ MetaTrader 5

นอกจากการสมัครเปิดบัญชี Exness ประเภทของแพลตฟอร์มซื้อขาย การเลือกสมัคร Exness MT5 หรือ Exness MT4 ที่หลายคนน่าจะรู้จักกันในคำว่า MetaTrader น่าจะเป็นอีกหนึ่งข้อสงสัยว่า แพลตฟอร์มทั้งสองเวอร์ชันแตกต่างกันอย่างไรบ้าง เราจะมาอธิบายให้เข้าใจกันคร่าวๆ ดังนี้

  • หน้าอินเตอร์เฟสของ MT4 จะมีความเรียบง่ายในการใช้งานมากกว่า MT5
  • กรอบเวลาในการวิเคราะห์ของ MT5 จะมี 21 กรอบเวลา ในขณะที่ MT4 จะมี 9 กรอบเวลา
  • MT4 จะมี 4 ประเภทคำสั่งในการดำเนินการ แต่ MT5 จะมี 6 ประเภทคำสั่งในการดำเนินการ

ควรเลือกเปิดบัญชี Exness แบบไหนดี 

ควรเปิดบัญชี Exness ตามประสบการณ์การเทรดที่มี หากเป็นมือใหม่ หรือยังไม่คุ้นชีกับการเทรดมากนั้น บัญชี Standard น่าจะเป็นตัวเลือกแรก ที่มีความครอบคลุม และตอบโจทย์การเทรดมากที่สุด และหากมีประสบการณ์เพิ่มมากขึ้นแล้ว ก็สามารถขยับไปสมัครโบรกเกอร์ Exness ในบัญชีประเภทอื่นได้เช่นกัน

6 ขั้นตอนการสมัครเปิดบัญชี Exness แบบเข้าใจง่าย 

หลังจากทำความเข้าใจถึงประเภทบัญชี Exness ในการใช้งานกันไปแล้ว เราจะพาไปดูวิธีสมัครโบรกเกอร์ Exness ตั้งแต่ต้นจนจบ แบบที่มือใหม่ก็สามารถทำได้ตามแบบไม่มีงงแน่นอน

เข้าไปที่หน้าเว็บ Exness และเลือกปุ่ม “เปิดบัญชี”

1. เข้าไปที่หน้าเว็บไซต์ Exness และเลือกปุ่ม “เปิดบัญชี”

ขั้นตอนแรกเลย ให้เข้าไปที่หน้าเว็บ https://www.Exness.com/th/ และเลือกปุ่ม “เปิดบัญชี” ทางด้านบนขวามือ เพื่อสมัครเปิดบัญชี Exness

 

กรอกข้อมูลในการสมัคร Exness เพื่อเปิดบัญชี

2. กรอกข้อมูลในการสมัคร Exness เพื่อเปิดบัญชี 

เมื่อเข้าสู่หน้าเปิดบัญชี ให้ทำการกรอกข้อมูลต่างๆ ให้ครบถ้วน เช่น ประเทศที่อยู่อาศัย อีเมลในการใช้งาน และการตั้งรหัสผ่านตามที่เงื่อนไขเว็บไซต์กำหนด และให้กดดำเนินการต่อ หากเสร็จสิ้นขั้นตอนแล้ว

 

เลือกประเภทบัญชีในการเทรด

3. เลือกประเภทบัญชีในการเทรด

ขั้นตอนถัดมา จะเป็นการเลือกประเภทบัญชีในการเทรด ซึ่งหากคุณเป็นมือใหม่ ก็สามารถเลือกบัญชีทดลองเพื่อให้คุ้นชินกับการใช้งานอินเตอร์เฟสก่อนได้ หรือหากเคยใช้งานมาก่อนแล้ว ก็สามารถเลือกบัญชีจริงเพื่อเข้าเทรดได้เลย

 

กดยืนยันอีเมลในการเปิดบัญชี Exness

4. กดยืนยันอีเมลในการเปิดบัญชี Exness

หลังจากนั้น ให้เข้าไปยืนยันบัญชีอีกครั้งผ่านอีเมลที่กรอกในการสมัคร พร้อมกับเลือกที่ลิงก์ในหน้าอีเมล เพื่อกลับเข้าสู่เว็บไซต์

 

กลับมากรอกข้อมูลเพิ่มเติม หลังสมัครเปิดบัญชี Exness

5. กลับมากรอกข้อมูลเพิ่มเติม หลังสมัครเปิดบัญชี Exness

กรอกข้อมูลส่วนบุคคลในการยืนยันอีกครั้ง ไม่ว่าะจเป็น อีเมล เบอร์โทรศัพท์ ข้อมูลด้านรายได้ อาชีพ และอื่นๆ ให้ครบถ้วนก่อนฝากเงินเพื่อเทรดจริง

 

ฝากเงินเข้าบัญชี Exness เพื่อเทรดได้ทันที

6. ฝากเงินเข้าบัญชี Exness เพื่อเทรดได้ทันที 

เมื่อสมัครเปิดบัญชี Exness เรียบร้อยแล้ว สามารถเลือกไอคอนด้านขวามือ เพื่อทำการฝากเงินในการเทรดกับบัญชีจริงได้ตามปกติ โดยช่องทางในการฝากเงินนั้นก็มีหลากหลาย และสะดวกสบายไม่ต่างจากแอปพลิเคชันทั่วไป