เปิดบัญชี XM รับ 50$ โดยไม่ต้องฝากเงิน และ 100% เงินฝากสูงถึง 500$

เรื่องPatihanUhas

โบรกเกอร์ XM

หากใครที่กำลังมองหาวิธีเปิดบัญชี XM ต้องทำอย่างไรบ้าง XM ฝากเงินอย่างไร มีขั้นตอนอะไรบ้าง ฝากเงินอย่างไร ช่องทางไหนสะดวกที่สุด สามารถโอนผ่านธนาคารได้หรือไม่ ต้องมีเงินฝากขั้นต่ำเท่าไหร่ หาคำตอบได้ในบทความนี้

XM ฝากเงินได้อย่างไรบ้าง

เทรดเดอร์สามารถทำการฝากเงินได้หลากหลายช่องทาง ขึ้นอยู่กับประเทศที่อาศัยอยู่ ว่าจะมีช่องทางการฝากเงิน หรือมีเงื่อนไขอย่างไรบ้าง โดยวิธีที่ใช้ฝากเงินมากที่สุด มีดังนี้

 1. วิธีการฝากเงินผ่านธนาคาร
  การที่โบรกเกอร์ XM ฝากเงินโดยการโอนผ่านธนาคาร ถือเป็นวิธีที่ง่าย และสะดวกสำหรับหลาย ๆ ประเทศ ส่วนใหญ่จะมีการรองรับการฝากเงินผ่านช่องทางนี้อยู่แล้ว โดยจะต้องมีเงินฝากขั้นต่ำ $60

 2. วิธีการฝากเงินผ่านกระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์
  การฝากเงินผ่านกระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์ สามารถทำได้โดยใช้ Neteller, Skrill, Perfect Money หรือตัวเลือกอื่น ๆ ซึ่งขึ้นอยู่กับประเทศที่อาศัยอยู่ โดยมีเงื่อนไขว่าต้องฝากขั้นต่ำ $5.

 3. วิธีการฝากเงินผ่านบัตรเครดิต/เดบิต
  XM ฝากเงินได้ทั้งทั้ง Visa และ MasterCard และที่ XM สามารถรฝากเงินด้วยบัตรเครดิต/เดบิต ได้ และต้องมีการฝากเงินลงทุนขั้นต่ำ $5 เป็นอีกช่องทางที่สะดวกสบายอย่างมากในหลาย ๆ ประเทศ

ช่องทางการฝากเงินที่หลากหลายของโบรกเกอร์ XM จะช่วยให้เทรดเดอร์สามารถเข้าร่วมทำการซื้อ-ขายได้ง่ายและสะดวกขึ้น เพราะ XM ถือเป็นโบรกเกอร์ออนไลน์ที่มีความน่าเชื่อถือและเป็นที่รู้จักอย่างมาก เทรดเดอร์สามารถฝากเงินด้วยวิธีใดก็ได้ เงินที่ฝากนั้นจะถูกแลกเปลี่ยนเป็นสกุลเงินหลัก เพื่อใช้ในการซื้อ-ขายในบัญชีของคุณนั่นเอง XM ยังใช้เวลาดำเนินการเพียง2-3 วัน ช่วยให้ได้รับเงินอย่างรวดเร็วด้วย

วิธีฝากเงินกับ XM ฝากเงินอย่างไร

 1. ทำการล็อกอิน ไปที่เมนูด้านซ้ายเลือก “ฝากเงิน”
 2. เลือกช่องทางการฝากเงิน
 3. จากนั้นระบุจำนวนเงินที่ต้องการ โดยต้องเป็นการใช้สกุลเงินเดียวกับตอนเปิดบัญชี เช่น เลือก USD เป็นสกุลเงินในการซื้อ-ขาย ก็จะต้องป้อนจำนวนเงินฝากเป็นสกุลเงิน USD ด้วย
 4. ยืนยัน รหัสบัญชี XM และจำนวนเงินฝากที่คุณต้องการแล้วเลือก “ฝากเงิน”
 5. ยืนยันจำนวนเงินฝากและรหัสบัญชี แล้วเลือก “ยืนยัน”
 6. ไม่ควรกดปุ่มย้อนกลับของเบราว์เซอร์ในขณะที่การชำระเงินเสร็จสิ้น

การเปิดบัญชี xm มีกี่ประเภท

การเปิดบัญชีนั้นมีหลากหลายประเภท ซึ่งแต่ละบัญชีนั้นมีเงื่อนไขที่ต่างกัน จึงควรเลือกประเภทบัญชีให้สอดคล้องกับการซื้อ-ขาย ของเทรดเดอร์เอง

 1. บัญชีมาตรฐาน
  บัญชีมาตรฐานของ XM มีให้บริการในทุกประเทศ และมีการฝากขั้นต่ำ $5 บัญชีมาตรฐานยังมีการป้องกันยอดคงเหลือติดลบให้แก่ผู้ใช้งานด้วย เป็นบัญชีที่สามารถใช้ได้ทั้งเทรดเดอร์มือใหม่ หรือเทรดเดอร์มืออาชีพ

 2. บัญชีศูนย์
  บัญชีศูนย์ จะต้องมีเงินฝากขั้นต่ำ XM คือ $100 แม้ว่าจะต้องเสียค่าธรรมเนียมในการซื้อขาย แต่ก็มีค่าสเปรดต่ำ

 3. บัญชีไมโคร
  บัญชีไมโครจะต้องมีเงินฝากขั้นต่ำอยู่ที่ $5 ข้อดีของบัญชีไมโครคือ เทรดเดอร์สามารถซื้อ-ขาย ในล็อตขนาดเล็กได้

 4. บัญชีต่ำมาก
  บัญชีนี้สามารถเงินฝากขั้นต่ำได้ที่ $50. เช่นเดียวกับบัญชีประเภทอื่นๆ และยังไม่มีค่าธรรมเนียมในการฝาก มีค่าสเปรดฟอเร็กซ์ที่ต่ำ และไม่มีค่าคอมมิชชั่น

คำถามเพิ่มเติม XM ฝากเงินอย่างไร ?

เราได้รวบรวมข้อสงสัย อื่น ๆ ที่เกี่ยวกับการเปิดบัญชี XM และการฝากเงิน ไว้ที่นี่แล้ว

XM ฝากเงินขั้นต่ำเท่าไร ?

สามารถฝากขั้นต่ำได้ 165 บาท

XM ฝากเงินแล้วต้องรอนานไหม ?

เมื่อฝากเงินแล้ว เงินจะเข้าบัญชีทันที ไม่ต้องรอนาน

XM มีค่าธรรมเนียมฝากเงินหรือไม่ ?

XM ไม่มีการเก็บค่าธรรมเนียมในการฝากเงิน

ช่องทางฝากเงินกับ XM มีช่องทางไหนบ้าง ?

 1. Online Bank Transfer
 2. Mobile Banking
 3. Credit/Debit Cards
 4. Neteller
 5. Skrill
 6. WebMoney

สรุป XM ฝากเงินได้อย่างไรบ้าง

XM ฝากเงินได้หลากหลายช่องทาง ซึ่งปัจจุบันก็มีช่องทางออนไลน์ และผ่าน Mobile Banking สามารถเลือกได้ตามสะดวก แต่ก็ยังขึ้นอยู่กับประเทศที่อาศัยอยู่ด้วยว่ารองรับแบบใดบ้าง รวมถึงการเปิดบัญชี XM ก็มีหลายประเภท จึงควรเลือกประเภทบัญชีที่เหมาะสมกับความถนัด และสไตล์การเทรดของตัวเองให้มากที่สุด

หากคุณยังไม่มีบัญชีกับ โบรกเกอร์ XM เขาแจก 50$ โดยไม่ต้องฝากเงิน เป็น Welcome โบนัส และโบนัสเงิน 100% เงินฝากสูงถึง 500$ กำไรของโบนัสสามารถถอนได้ทันที

เปิดบัญชี XM รับ 50$ โดยไม่ต้องฝากเงิน

โปรโมชั่นเดือน ธันวาคม 2565 โบนัสไม่ต้องฝากเงิน 50$ สำหรับลูกค้าใหม่เปิดบัญชีครั้งเเรก (จากเดิม 30$) เงื่อนไขการเทรดเเละถอนกำไรเหมือนเดิม ลูกค้าสามารถถอนกำไรที่เทรดจากโบนัสฟรี 50USD ได้เมื่อ
 1. ทำกำไรอย่างน้อย 5USD
 2. ต้องเทรดอย่างน้อย 0.1 standard lot หรือ 10 micro lots
 3. ต้องเปิดให้ออเดอร์อย่างน้อย 5 ออเดอร์ ขึ้นไป
มีเพียง 3 เงื่อนไขเท่านั้น    
 

ขั้นตอน การเปิดบัญชี XM

การเปิดบัญชี XM สมัคร XM ง่ายๆ
 

โบนัสเงินฝากกับ XM สูงสุด 500$ ฝากเท่าไหร่ ได้เท่านั้น

โปรโมชั่นเดือน ธันวาคม 2565 โบนัส 100% สูงสุด 500$ สำหรับการฝากเงินครั้งเดียว ประเภทบัญชีที่รับโบนัสได้คือ micro/Standard เท่านั้น